TIÊU CHÍ LỰA CHỌN THIẾT KẾ QUẦY THU NGÂN SAO CHO BẮT MẮT HỢP PHONG CÁCH

  14/04/2023

  TPP GROUP

Quầy thu ngân là khu vực không thể thiếu trong hệ thống kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn-Quán Cafe - Shop Quần Áo - Quán Bar. Việc lựa chọn quầy thu ngân phù hợp góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Vậy bạn có biết các tiêu chí cần có khi lựa chọn quầy thu ngân cho Nhà hàng – Khách sạn - Quán Cafe - Shop Quần Áo hay  Quán Bar.? Những mẫu quầy thu ngân đẹp? Nếu chưa có nhiều thông tin, cùng TPP NỘI THẤT  tìm hiểu điều này!

quay thu ngan

Lựa chọn quầy thu ngân phù hợp phong cách cửa hàng 

 

Quầy thu ngân là gì?
Quầy thu ngân hay bàn thu ngân, bàn tính tiền là khu vực làm việc của nhân viên thu ngân, nơi sẽ diễn ra quá trình thanh toán cho những khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng, khách sạn.

Trên thực tế, quầy thu ngân không đơn giản chỉ là một cái quầy, mà còn là nơi đặt/ để tất cả các đồ vật, máy móc, thiết bị phục vụ cho quá trình thanh toán như: máy tính để bàn (có cài phần mềm quản lý bán hàng)/ máy tính tiền chuyên dụng (phổ biến nhất là máy Pos), máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch,… giúp nhân viên thu ngân thuận tiện và dễ dàng hơn khi thực hiện nghiệp vụ nghề nghiệp, rút ngắn thời gian thanh toán

- Kích thước
Một quầy thu ngân chuẩn phải đảm bảo phù hợp với điều kiện không gian tại mỗi nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán bar hay shop quần áo . Tùy thuộc vào mặt bằng không gian chung và vị trí đặt/ để để lựa chọn quầy thu ngân có kích thước hợp lý: quầy nhỏ gọn với nhà hàng, khách sạn có quy mô nhỏ và quầy kích thước lớn cho nhà hàng, khách sạn, shop quần áo  có không gian rộng ,đối với kích thước tiêu chuẩn quầy có kích thước rộng 500-600cm , chiều dài tuỳ thuộc vào không gian cửa hàng , chiều cao 1,1-1,2m.

- Chất liệu và màu sắc
Tùy thuộc vào phong cách thiết kế và màu sắc chủ đạo của từng không gian nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán bar , shop quần áo  mà lựa chọn chất liệu và màu sắc cho quầy thu ngân tương ứng phù hợp. Hiện nay, hầu hết các mẫu quầy thu ngân có sẵn dùng trong nhà hàng, khách sạn,quán cafe, quán bar , shop quần áo đều được thiết kế phổ biến có màu đen trắng hay màu gỗ nâu tự nhiên.

 Với chất liệu gỗ công nghiệp MDF cốt xanh mà TPP NỘi THẤT đang sử dụng để sản xuất kết hợp thùng nhựa chống nước hiệu quả tốt có ưu điểm tạo cảm giác sang trọng, gần gũi, chống thấm tốt, chịu ẩm cao, dễ vệ sinh, dễ sử dụng và bảo quản. Ngoài ra, một số mẫu quầy thu ngân khác còn được làm bằng chất liệu sắt hoặc inox.

- Kiểu dáng

Những quầy thu ngân có kiểu dáng hình chữ nhật, kiểu L hay dạng bo góc,… đang là những mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay, phù hợp với phần lớn không gian nhà hàng, khách sạn,quán cafe, quán bar , shop quần áo.

- Một số mẫu quầy thu ngân đẹp cho Nhà hàng – Khách sạn, Quán Cafe , Quán Bar, Shop Quần Áo

Dựa vào các tiêu chí lựa chọn quầy thu ngân  một số mẫu quầy thu ngân đẹp của TPP NỘI THẤT để bạn tham khảo:

quay thu ngan

Quầy thu ngân cho shop quần áo

quay thu ngan

Quầy thu ngân quán cafe

quay thu ngan

Quầy thu ngân TPP NỘI THẤT

quay thu ngan

Quầy thu ngân đa dạng mẫu mã màu sắc 

quay thu ngan

Thiết kế quầy thu ngân quán trà chanh 

quay thu ngan

Quầy thu ngân cho cửa hàng 

 

TPP Nội Thất - Địa chỉ thiết kế thi công Quầy Bar , Quầy Thu Ngân  cao cấp tại Hà Nội

Văn phòng giao dịch:

CS1: Block6/TM3/5 KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, P. Đại Kim – Q.Hoàng Mai – TP.Hà Nội

CS2: Số 108 Cộng Hòa - P.4 - Q.Tân Bình -TP.HCM

Hotline : 0399 334 356 

Email: noithattppgroup68@gmail.com

 

 

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo