Những phong cách thiết kế shop thời trang

  16/11/2021

  TPP GROUP

Những phong cách thiết kế shop thời trang 2020

Thiết kế nội thất shop thời trang cũng như nội thất shop quần áo chuyên nghiệp, và ấn tượng cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của một cửa hàng. Làm thế nào để có thể sở hữu được một cửa hàng thời trang có thiết kế đẹp và phù hợp nhất? Hãy cùng TPP Nội thất tìm hiểu thêm những phong cách thiết kế nội thất shop quần áo phổ biến nhất hiện nay nhé.

1. Phong cách Vintage

Phong cách Vintage có lẽ đang là phong cách được yêu thích nhất năm 2019 đối với những cửa hàng thời trang. Phong cách thiết kế nội thất này mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, và vô cùng gần gũi.

 

các mẫu thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nữ

 

Thiết kế cửa hàng thời trang phong cách vintage (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

 

shop thời trang thiết kế chuyên nghiệp

 

Nội thất shop quần áo theo phong cách vintage gần gũi và nhẹ nhàng (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

2. Phong cách tường gạch

Ý tưởng sử dụng phong cách tường gạch để trang trí cho thiết kế nội thất shop thời trang đẹp đã trở nên khá quen thuộc. Chỉ cần biến tấu một chút, cùng với sự sáng tạo nhỏ là bạn đã có thể đem đến dấu ấn riêng cho không gian của cửa hàng mình rồi đấy.

 

thiết kế nội thất cửa hàng thời trang giá rẻ

 

Phong cách tường gạch (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

3. Phong cách sang trọng, đẳng cấp

Đây là phong cách hiển nhiên dành cho những dòng sản phẩm cao cấp của cửa hàng, với phong cách này sẽ càng tăng thêm vẻ đẳng cấp của cửa hàng.

 

mẫu thiết kế nội thất shop thời trang hot nhất

 

Phong cách sang trọng, đẳng cấp cho cửa hàng thời trang (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

4. Phong cách đơn giản

“Đơn giản mà đẹp” cũng là quá đủ cho một cửa hàng thời trang rồi. Không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần là đơn giản và đẹp mắt thì cũng đã có thể mang đến sự cuốn hút cho cửa hàng thời trang của bạn rồi đấy.

 

mẫu nội thất shop thời trang thiết kế

 

Cửa hàng thời trang được thiết kế theo phong cách đơn giản (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

5. Phong cách đồng quê

Phong cách đồng quê – đây là sự tổng hòa giữa các kiến trúc Pháp, Anh và Mỹ. Phong cách này tạo cảm giác vô cùng ấm cúng, lãng mạn và gần gũi. Tông màu chủ đạo của phong cách đồng quê là những gam màu trắng, be, vàng kem, xám… và được kết hợp cùng với chất liệu gỗ và ánh sáng nhân tạo để tăng khả năng cuốn hút.

 

phong cách địa chỉ nơi thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nam

 

Phong cách đồng quê (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

6. Phong cách tối giản – Back to basic

Sự tối giản trong thiết kế xuất phát từ những đường nét bố cục đơn giản, hoặc cũng có thể đến từ những tông màu đơn sắc. Sự tĩnh lược và đơn giản đến mức tối đa nhưng vẫn mang nét đẹp tinh tế – đó chính là những gì phong cách này mang lại.

 

phong cách thiết kế nội thất shop quần áo nữ

 

Phong cách tối giản đầy tinh tế (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

 

xu hướng thiết kế nội thất shop thời trang 2020

 

Tối giản nhưng vô cùng đẹp mắt (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

7. Phong cách đương đại

Phong cách đương đại cũng có thiết kế khá đơn giản và không quá cầu kỳ. Phong cách này thường được thiết kế vô cùng tỉ mỉ ở màu sắc, hình khối, và các vật dụng trang trí.

 

thiết kế nội thất shop quần áo nam bao nhiêu

 

Shop thời trang được thiết kế theo phong cách đương đại (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Trên đó là những chia sẻ của TPP Nội  về dịch vụ thiết kế nội thất shop thời trang mới nhất hiện nay. Nếu có bất kỳ điều gì cần tư vấn thì đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những lời tư vấn tận tình nhất về thiết kế nội thất shop quần áo nhé. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được những giải pháp thiết kế tuyệt vời cho nội thất shop thời trang.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo