CHUYÊN THI CÔNG MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC CHO CÔNG TRÌNH NHÀ Ở, BIỆT THỰ TẠI HÀ NỘI -TPPGLASS

Mã số sản phẩm :

Giá: Liên hệ

TẠI SAO NÊN CHỌN TPPGLASS ĐỂ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC CHO CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ Ở, BIỆT THỰ TẠI HÀ NỘI....???     Việc sử dụng mái sảnh bằng kính cường lực ngày càng được sử dụng rộng rãi cho các công trình, nhất là những tòa nhà cao tầng nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Mái kính cường lực  tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà Mái sảnh kính cường lực giảm bớt được sự gay gắt từ ánh nắng CEO Mr. Điệp (0985.821.357) trực tiếp chỉ đạo thi công phần khung...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

TẠI SAO NÊN CHỌN TPPGLASS ĐỂ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC CHO CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ Ở, BIỆT THỰ TẠI HÀ NỘI....???

    Việc sử dụng mái sảnh bằng kính cường lực ngày càng được sử dụng rộng rãi cho các công trình, nhất là những tòa nhà cao tầng nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

mai-kinh-cuong-luc-cho-cong-trinh-nha-o-biet-thu-tai-ha-noi

Mái kính cường lực  tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà

mai-kinh-cuong-luc-cho-cong-trinh-nha-o-biet-thu-tai-ha-noi

Mái sảnh kính cường lực giảm bớt được sự gay gắt từ ánh nắng

mai-kinh-cuong-luc-cho-cong-trinh-nha-o-biet-thu-tai-ha-noi

CEO Mr. Điệp (0985.821.357) trực tiếp chỉ đạo thi công phần khung mái sảnh 

mai-kinh-cuong-luc-cho-cong-trinh-nha-o-biet-thu-tai-ha-noi

TPPGLASS thi công lắp đặt mái  kính cường lực

TPPGLASS CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI HÀ NỘI KIẾN TRÚC MÁI SẢNH 

    Trước đây, mái sảnh che nắng mưa thường là mái aluminium, mái nhựa, hoặc mái xây gạch. Nhưng theo thời gian, các loại mái che sử dụng vật liệu này không được sử dụng nhiều bởi những hạn chế của nó đem lại như:

  • Thi công khó khăn, thời gian thi công lâu hơn so với mái che bằng kính cường lực.

  • Sau thời gian sử dụng, xuất hiện các vết ố trên mái che rất khó vệ sinh.

  • Và đặc biệt tính thẩm mỹ không cao, hạn chế tầm nhìn và ánh sáng.

    Với những nhược điểm kể trên, mái kính cường lực xuất hiện như một sự lựa chọn hoàn hảo trong thiết kế kiến trúc tại các tòa nhà. Hiện nay để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho các tòa nhà cao tầng cũng như các tòa nhà dân dụng, việc sử dụng mái kính cường lực, mái che, mái kính giếng trời, mái hiên bằng kính cường lực... là một giải pháp tối ưu nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cấu tạo của mái sảnh kính cường lực TPPGLASS

    Mái sảnh kính cường lưcj TPPGLASS gồm 2 bộ phận chính: Phần khung và phần mái kính.

Phần khung:

mai-kinh-cuong-luc-cho-cong-trinh-nha-o-biet-thu-tai-ha-noi

Phần khung mái kính bằng sắt hộp chắc chắn

    Mái kính chủ yếu được sử dụng bằng kính cường lực và thi công trên các hệ khung sắt, inox hoặc cũng có thể là các cột bê tông được gia cố cẩn thận có khả năng chịu lực tốt gấp 3-5 lần so với những loại kính thông thường có cùng kích thước, cùng độ dày. Bên cạnh đó, loại kính này còn có khả năng chịu sốc nhiệt rất cao, khoảng 150 độ mà không lo bị vỡ, đảm bảo an toàn trong khi những loại kính khác chỉ là 50 độ. Cũng chính vì đặc điểm này mà mái sảnh kính cường lực rất khó vỡ, nếu vỡ sẽ vỡ thành những mảnh nhỏ, không sắc cạnh, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Khung bằng sắt:  Khá bền, chắc chắn. Đây là loại vật liệu được sử dụng để lên khung cho mái sảnh kính phổ biến vì giá thành khá rẻ. Song sử dụng khung bằng sắt rất dễ bị rỉ sét do khí hậu, thời tiết bên ngoài. Để đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng lâu năm, người ta thường phải sơn một lớp mỏng ngoài thanh sắt để chống gỉ, hoen ố.

– Khung bằng nhôm hệ: Rất nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cần thiết cho công trình. Khung nhôm thường được đi liền với mái sảnh kính dạng treo..

– Khung bằng inox: Inox cứng hơn sắt, an toàn hơn sắt, do đó có độ bền hơn sắt. Inox cũng không bị rỉ sét do điều kiện thời tiết bên ngoài, không phải sơn lại như sắt.

* Kết cấu thép

+ Hệ thống kết cấu thép: I100; I150; I200…; Hộp sắt hoặc hộp mạ kẽm 30×60;  60×120; 100×100; 150×150…

 

mai-kinh-cuong-luc-cho-cong-trinh-nha-o-biet-thu-tai-ha-noi

Khung xương của mái sảnh chắc chắn, an toàn, có khả năng chịu lực tốt

Phần kính của mái sảnh kính

Kính được dùng làm mái sảnh kính thường là kính cường lực, kính dán 2 lớp, kính cách nhiệt.

mai-kinh-cuong-luc-cho-cong-trinh-nha-o-biet-thu-tai-ha-noi

Mái sảnh kính cường lực khung sắt

– Kính cường lực: Kính cường lực là loại kính được sử dụng phổ biến nhất. Đây là loại kính đã được đưa qua lò xử lí nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt cao, có khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu trọng tải lớn và chống bể vỡ da ứng suất nhiệt.

    Kính cường lực thường có khả năng chịu lực gấp 4, 5 lần so với các loại kính thông thường có cùng kích thước, độ dày. Khi vỡ sẽ tạo thành nhiều mảnh vụn nhỏ như hạt ngô nên giảm thương tích đáng kể. Cho nên sử dụng kính cường lực cho mái sảnh kính chẳng những rất thẩm mỹ mà còn rất an toàn.

– Kính dán 2 lớp: Kính dán 2 lớp được dán từ 2 hay nhiều lớp lại với nhau, giữa các lớp kính được liên kết bởi màng phim PVB.

    Sử dụng kính dán 2 lớp sẽ giảm được rủi ro khi rơi vỡ, khả năng hạn chế hiệu ứng nhiệt, tia bức xạ và tia UV có hại.

mai-kinh-cuong-luc-cho-cong-trinh-nha-o-biet-thu-tai-ha-noi

Mái sảnh kính cường lực mang phong cách hiện đại và tính thẩm mỹ cao

TPPGLASS CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC, MÁI SẢNH KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI HÀ NỘI 

PHÂN LOẠI MÁI CHE KÍNH

Dựa vào dạng kết cấu thép có thể chia ra làm hai loại mái che kính như sau:

+  Mái che kính có cột chống hệ thống kết cấu thép

    Nghĩa là hệ thống kết cấu thép gồm hai phần: Phần dàn thép và phần cột chống, ưu điểm dạng kết cấu này là dễ làm, thi công được dạng mái kính cường lực diện tích lớn

mai-kinh-cuong-luc-cho-cong-trinh-nha-o-biet-thu-tai-ha-noi

Mái che kính cường lực có cột chống

+ Mái che kính dùng Cáp để đỡ hệ thống kết cấu thép

    Dạng mái kính này không dùng cột để đỡ kết cấu thép mà dùng hệ cáp móc vào dàn còn một đầu neo vào tường, Với dạng mái này nhìn trông thanh thoát, phần kiến trúc ngôi nhà không bị che khuất bởi các cột chống nhưng chỉ dùng được với diện tích “đủ lớn” mà thôi

mai-kinh-cuong-luc-cho-cong-trinh-nha-o-biet-thu-tai-ha-noi

Mái che kính cường lực dùng cáp đỡ

    Như vậy, mái sảnh kính có cấu tạo khá đơn giản, song mang lại rất nhiều tiện ích, giúp không gian ngoại thất thoáng đãng, lấy được ánh sáng mặt trời, thích hợp cho những dãy nhà mặt phố, nhà liền kề, nhà tập thể chặt chội, ít thoáng khí, đồng thời còn tạo nên không gian hiện đại cho các sảnh nhà hàng, trung tâm buôn bán, thể thao ngoài trời.Ứng dụng của mái kính cường lực: Mái sảnh, Mái tum, Mái che sân vườn, Mái để xe…

TPPGLASS CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC SẢNH KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI HÀ NỘI

    TPPGLASS luôn tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp mái sảnh kính chất lượng tốt với chi phí lắp đặt thấp. Hãy đến với TPPGLASS đế sỡ hữu một mái sảnh kính sang trọng, an toàn phù hợp với xu hướng hiện đại.

1. Năng lực thi công

– Con người: Con người là nhân tố quan trọng vì con người tạo ra tất cả, với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, các kỹ sư kết cấu có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề chắc chắn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng

– Máy móc thiết bị: TPPGLASS trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ thi công tốt nhất cho mái kính cường lực

2. Quy trình làm việc

– Khoa học, bài bải: Tất cả các khâu từ tiếp cận khách hang, tư vấn sản phẩm, thiết kế thi công đều được diễn ra nhịp nhàng nhằm dảm bảo tiến độ công trình

– Nhanh gọn, chính xác: Đội ngũ nhân viên online 24/24 sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách nhanh nhất, chính xác nhất

3. Uy tín, chất lượng

– Với phương trâm "thận trọng nhưng máu lửa" TPPGLASS luôn trăn trở thi công sao cho tốt nhất đẹp nhất an toàn nhất, đồng thờ đảm bảo Giá mái kính cường lực, Giá vách cửa kính cường lực là rẻ nhất.

TPPGLASS CHUYÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT CUNG CẤP NHẬN LÀM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC , CỬA KÍNH THỦY LỰC,VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI HÀ NỘI.

Chi tiết xem tại:  Chuyên thi công mái kính, vách kích, kính cường lực tại Hà Nội

==> Quý khách hàng ở tại Hà Nội có thể qua trực tiếp công ty với sản phẩm kính cường lực mang thương hiệu TPPGLASS để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về mái sảnh kính cường lực  phù hợp với công trình của bạn :

NỘI THẤT TPPGROUP

Văn phòng giao dịch:

CS1: Block6/TM3/5 KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, P. Đại Kim – Q.Hoàng Mai – TP.Hà Nội

CS2: Số 108 Cộng Hòa - P.4 - Q.Tân Bình -TP.HCM

Hotline : 0399 334 356 / 086 9927 888

Email: noithattppgroup68@gmail.com

     >>> Lan can kính cường lực mọi công trình

     >>> Tủ nhôm kính bày hàng

 

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm bán chạy nhất tuần qua

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo